]]> Adobe Photoshop Lightroom 6.3.0 Premium - Photo Editor & Pro Camera Mod APK

Adobe Photoshop Lightroom 6.3.0 Premium - Photo Editor & Pro Camera Mod APK

Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera Mod APK - Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng máy ảnh trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, mạnh mẽ nhưng trực quan. Lightroom cho phép bạn chụp và chỉnh sửa hình ảnh đẹp đồng thời giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi hơn.

Với các công cụ dễ sử dụng như thanh trượt và bộ lọc cho ảnh, Lightroom giúp việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ ở bất cứ đâu - trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Giờ đây, bạn có thể truy cập tất cả các preset Lightroom của mình và các chỉnh sửa và chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ được tự động áp dụng ở mọi nơi khác.
MÁY ẢNH CHUYÊN NGHIỆP
Mở khóa tiềm năng của camera điện thoại của bạn với các điều khiển độc đáo. Chọn từ tiếp xúc, hẹn giờ, cài đặt trước ngay lập tức và nhiều hơn nữa. Nhận ảnh chi tiết hơn với các chế độ chụp nâng cao như thô, chuyên nghiệp và HDR.
CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CỦA BẠN MỌI NƠI
Tạo hình ảnh mạnh mẽ với một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo và trực quan nhất thế giới. Chỉ cần chạm và kéo thanh trượt để cải thiện ánh sáng và màu sắc, áp dụng các bộ lọc cho hình ảnh và hơn thế nữa - mọi lúc mọi nơi. Hít thở cuộc sống vào hiệu ứng ảnh của bạn với các công cụ hàng đầu trong ngành.
Các thanh trượt dễ sử dụng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thuộc tính ánh sáng và màu sắc của ảnh. Tinh chỉnh và điều chỉnh màu sắc trên ảnh của bạn để làm cho chúng nổi bật.
Các công cụ Cắt và Xoay cho phép bạn tìm kích thước và tỷ lệ khung hình sẽ đóng khung công việc của bạn vừa phải.
Trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao giúp bạn tinh chỉnh các chi tiết. Kiểm soát hoàn toàn hình ảnh của bạn bằng cách thực hiện các điều chỉnh có chọn lọc và xóa bất kỳ thứ gì khỏi ảnh của bạn, bất kể lớn hay nhỏ, với Bàn chải chữa bệnh.
Chỉnh sửa chính xác bất kỳ phần nào của ảnh bằng ngón tay hoặc bút stylus để áp dụng các cải tiến với chi tiết chính xác.
Tạo những bức ảnh siêu sạch với các đường thẳng bằng cách điều chỉnh phối cảnh của hình ảnh của bạn bằng các công cụ trượt thẳng đứng, hướng dẫn thẳng đứng và trượt Hình học.
Hướng dẫn tương tác: Lấy cảm hứng và tìm hiểu cách sử dụng trình chỉnh sửa ảnh với toàn bộ tiềm năng của nó bằng cách hoàn thành các bài học từng bước được giám tuyển bởi các nhiếp ảnh gia đồng nghiệp.
LIGHTROOM PRESETS CHỈNH SỬA CHỤP ẢNH:
Tinh chỉnh chỉnh sửa ảnh của bạn bằng cách sử dụng các Preset - bộ lọc cho ảnh với các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn. Cài đặt trước trình chỉnh sửa ảnh làm cho mọi bước trong quy trình điều chỉnh hiển thị để bạn có thể tự học. Kết hợp các cài đặt trước có thể tùy chỉnh để tạo lại hiệu ứng hình ảnh yêu thích của bạn hết lần này đến lần khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lightroom là một trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn thậm chí sáng tạo hơn.
TỔ CHỨC THÔNG MINH CHO HÌNH ẢNH CỦA BẠN
Tiết kiệm thời gian tổ chức để bạn có thể tập trung vào nhiếp ảnh của bạn. Adobe Sensei khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tự động gắn thẻ và sắp xếp ảnh của bạn dựa trên các đối tượng hoặc người có trong đó. Một tìm kiếm nhanh cho các núi Núi hay hoặc Maria Maria sẽ xuất hiện tất cả các bức ảnh với các yếu tố đó. Trình chỉnh sửa ảnh Lightroom được trang bị các công cụ tổ chức như xếp hạng và cờ để bạn có thể đánh dấu những bức ảnh bạn thích nhất và tạo album bằng một cú nhấp chuột.
BẢO QUẢN TẠO QUẢNG CÁO ADOBE MIỄN PHÍ:
Trình chỉnh sửa hình ảnh Lightroom là dịch vụ dựa trên đám mây tốt nhất cho những người yêu thích chụp ảnh.
Sao lưu ảnh gốc và chỉnh sửa của bạn để truy cập chúng trên các thiết bị khác, cũng như thông qua Lightroom trên web. Điều chỉnh ảnh chụp có độ phân giải đầy đủ của bạn và có cả bản gốc và chỉnh sửa của bạn được sao lưu lên đám mây. Sắp xếp với các từ khóa có thể tìm kiếm được tự động áp dụng mà không gặp rắc rối khi gắn thẻ.
CHIA SẺ HÌNH ẢNH NÂNG CAO
Dễ dàng tạo và chia sẻ Album nhóm trong đó bạn có thể mời những người khác đóng góp vào album và truy cập mọi người ảnh ở một nơi. Phòng trưng bày web Lightroom cho phép bạn dễ dàng hiển thị hình ảnh của bạn trực tuyến. Chỉnh sửa ảnh đồng bộ hóa liền mạch, do đó, mọi thay đổi bạn thực hiện luôn cập nhật * Chế độ chụp HDR hoàn toàn thô hiện được hỗ trợ trên các thiết bị có khả năng xử lý và bộ nhớ nâng cao bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị như - Samsung S7, S7 Edge, S8, S8 +, Note 8, Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL và OnePlus 5.
THÔNG TIN BẢN MOD
MOD INFO

  1. Premium Unlocked

LIÊN KẾT TẢI VỀ
Adobe Lightroom Premium


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
***Các ứng dụng "Mod by wWw.ChiaSeAPK.Com" có thể cập nhật lên nhau mà không cần gỡ cài đặt***
  • Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
  • Cài bản mod này vào máy
  • Mở ứng dụng
  • Nếu bị lỗi khi cài đặt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect -> (Hướng dẫn tại đây)
  • Nếu ứng dụng lỗi hãy báo qua Facebook Page http://m.me/chiaseapk

HÌNH ẢNH

Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera
Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera
Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera
Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera
Adobe Lightroom Premium - Photo Editor & Pro Camera

Nhận xét